รีวิวแผ่นรองเมาส์ FANTECH รุ่น MP292 ใช้งานดี เรียบลื่น วัสดุดีเยี่ยม เทียบกับราคาถือว่าแจ่ม

Share:

 

รีวิวแผ่นรองเมาส์,รีวิว,แผ่นรองเมาส์,แผ่นรองเมาส์razer,แผ่นรองเมา,รองเมาส์,เมาส์,แผ่นรองเมาส์คอมพิวเตอร์,แผ่นรองเมาส์ขนาดใหญ่,แผ่นรองเมาส์control,ซื้อของออนไลน์,ลาซาด้า,Lazada,แผ่นรองเมาส์ยี่ห้อไหนดี,แฟนเทค,เล่นเกม,แผ่นรองเมาส์เล่นเกม,แผ่นรองเมาส์ราคาถูก,Mouse pad,fantech,MP292,maus pad,gaming mousepad,mousepad speed,fit variety,Fit Variety


รีวิวแผ่นรองเมาส์ FANTECH รุ่น MP292 ใช้งานดี เรียบลื่น วัสดุดีเยี่ยม เทียบกับราคาถือว่าแจ่ม


          อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญสำหรับคนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ลืมกันไม่ได้เลย คือ แผ่นรองเม้าส์ หรือ Mouse Pad นั่นเองครับ หลายคนอาจจะมองว่า ไม่เห็นจำเป็นเท่าไหร่เลย ใช้โต๊ะหรือกระดาษ A4 แทนก็ยังได้ ถูกต้องครับ ใช้แทนกันได้ แต่หากเราเลื่อนเม้าส์เปรียบเทียบจะเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นครับ

          วิธีการทดสอบแผ่นรองเม้าส์เบื้องต้นง่าย ๆ เลย คือ ความลื่นของเม้าส์เวลาที่เราใช้งานครับ หากแผ่นรองเม้าส์ที่ดี ต้องมีความลื่นที่ดี ทำให้เราสามารถขยับตำแหน่งเม้าส์จากตำแหน่งหนึ่งไปอีกตำแหน่งที่ต้องการได้เร็วและแม่นยำ 

          บางครั้งเวลาเราใช้กระดาษ A4 หรือโต๊ะแทนแผ่นรองเม้าส์ดี ๆ นั้น อาจจะต้องลากเม้าส์ 2-3 รอบกว่าจะไปถึงในตำแหน่งที่เราต้องการ ทำให้เสียเวลาและเสียอารมณ์ในการทำงานด้วย แผ่นรองเม้าส์ Fantech รุ่น MP292 แผ่นนี้ ถือว่าสามารถตอบโจทย์ในการทำงานได้เป็นอย่างดีครับ          


          รีวิวแผ่นรองเมาส์ FANTECH รุ่น MP292 ขนาด 29cm. เป็นแผ่นรองเมาส์แบบสปีด เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว Gaming Mousepad speed สำหรับเล่นเกมส์ ใช้งานได้กับเซ็นเซอร์เมาส์ทุกประเภท ด้านหลังแผ่นเป็นยางกันลื่น มีรับประกันด้วย เสียภายใน 7 วันเปลี่ยนใหม่

          โดยรวมแผ่นรองเมาส์มีความหนาเรียบลื่นสวยงาม ใช้งานได้ดี วัสดุดีเยี่ยม เทียบกับราคาถือว่าแจ่ม
มาชมคลิปรีวิวแผ่นรองเม้าส์ยี่ห้อ Fantech รุ่น MP292 กันครับ