รีวิว เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ เที่ยวน้ำผุดธรรมชาติ ชมไร่สตรอเบอรี่ Review Belle Villa Resort Khao Yai

Share:


รีวิว เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ เที่ยวน้ำผุดธรรมชาติ ชมไร่สตรอเบอรี่ Review Belle Villa Resort Khao Yai


          รีวิว ที่พักบรรยากาศดี เบลล์วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ วันพักผ่อนสบายกับทริปสั้น ๆ ที่อ.ปากช่อง โคราชนี้เอง เที่ยวน้ำผุดธรรมชาติ และชมไร่สตรอเบอรี่ พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นเขียวขจี เดินทางใกล้ ๆ ไม่ผิดหวังจ้า

*** ลิ้งก์ของ Belle Villa Resort ที่นี้จ้าา... https://bit.ly/2HAQmkL***          ปิดเทอมใหญ่นี้ พาเด็ก ๆ เดินทางเที่ยวเขาใหญ่ บรรยากาศขุนเขา มาพักกันที่ Belle Villa Resort Khao Yai รีสอร์ทสวย อากาศดี ต้นไม้ร่มรื่น สวยงาม คนสวนที่นี่ คงจะเก่งมาก ๆ มีไม้ดอกไม้ประดับหลากหลายชนิดเลยทีเดียว

          ห้องพักที่นี่มีทั้งแบบบ้านพักหลังใหญ่,แบบ Studio House ในเชิงเขา และห้องพักแบบโรงแรม พร้อมสถานที่จัดสัมมนา ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในราคาเบา ๆ รวมอาหารเช้าด้วยนะคะ คุ้มค่ามาก ๆ ลานจอดรถที่นี่กว้าง เราเดินทางมากันในวันธรรมดา คนยังไม่เยอะได้เก็บภาพสวย ๆ หลายมุมเลย สระว่ายน้ำที่นี่ก็ใหญ่ เด็ก ๆ เล่นน้ำกันสนุกสนาน

          การเดินทางสะดวก ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพ 3 ชั่วโมง ก็ถึงรีสอร์ทแล้วค่ะ เข้าเช็คอินในช่วงสาย ๆ มีเวลาได้เที่ยวบ่อน้ำพุธรรมชาติ ที่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในเขตปากช่อง คนแถวนั้นจะเรียกว่าน้ำผุด เป็นตาน้ำที่มีน้ำผุดออกมาโดยธรรมชาติ น้ำใสมาก และไหลอยู่ตลอดเวลา เหมือนได้เล่นน้ำตกกัน เย็นฉ่ำ สบาย ๆ


มาชมรีวิวกันในรูปแบบคลิปกันเลยจ้าา... ^ ^          พร้อมทั้งแวะชมไร่สตรอเบอรี่ ที่อยู่ห่างจากที่พักเพียง 1.7 km. ฟิลลี่@เขาใหญ่ ที่นี่ปลูกสตรอเบอรี่กันในกระสอบ เรียงแถวกันกว้างเป็นไร่เลยทีเดียว ไม่เสียค่าเข้าชม เดินเก็บสตรอเบอรี่กันสด ๆ พอไปชั่งเขาคิดราคา ขีดละ 20 บาท หวานอร่อยดีค่ะ มีแบบน้ำคั้นบรรจุขวด 75% วางจำหน่ายด้วย บรรยากาศดีเดินเที่ยวกันอยู่นาน ลูก ๆ ชอบมาก คงคิดว่าแปลกตา เป็นเรื่องสนุก ดูไม่เหนื่อยกันเลย เด็ก ๆ นี่พลังเยอะจริง ๆ

          ในเช้าวันเดินทางกลับ ทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า และเดินเที่ยวโดยรอบรีสอร์ท ดอกไม้ต้นไม้ที่นี่ร่มรื่นสวยงาม มีหลายหลายชนิดจริง ๆ เก็บภาพธรรมชาติกันจนอิ่มหน่ำ ก็เตรียมตัวเดินทางกลับ เที่ยวภูเขาครั้งนี้ได้พักผ่อนเต็มที่ ที่พักสวย บรรยากาศดี ประทับใจ

          เพื่อน ๆ ท่านไหนเตรียมเที่ยวใกล้ ๆ มองหาที่พักในเขาใหญ่ แนะนำ เบลล์วิลล่ารีสอร์ท เขาใหญ่ แห่งนี้ ไม่ผิดหวังจ้า..


ไม่มีความคิดเห็น