รีวิว Remax 5 Port USB Charger 2.4A ที่ชาร์จมือถือ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบปลั๊กไฟ USB 5 ช่องอุปกรณ์

Share:


รีวิว Remax 5 Port USB Charger 2.4A ที่ชาร์จมือถือ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบปลั๊กไฟ USB 5 ช่องอุปกรณ์


ลิ้งก์ร้านค้าที่ซื้อ Remax ตัวนี้มาครับ  >> https://bit.ly/2FfSFs2


          ในสถานการณ์ที่ต้องเดินทางไปท่องเที่ยวกันเป็นครอบครัว สิ่งหนึ่งที่ในปัจจุบันมีกันแทบจะทุกคนเลย นั่นก็คือ อุปกรณ์สื่อสารที่เรียกกันว่า โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนนั่นเอง เพราะสมาร์ทโฟน นอกจากใช้เพื่อการติดต่อสื่อสารถึงกันแล้ว ยังมีความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพที่ทำได้สวยงานใกล้เคียงกับกล้องถ่ายภาพดี ๆ ตัวหนึ่ง อีกทั้งยังสามารถบันทึกวีดีโอได้ดีอีกด้วย หรือแม้กระทั่งฟังก์ชั่นในการนำทางอย่าง GPS ที่สามารถนำพาเราไปในสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อนได้ ถึงแม้ว่า ทางที่เดินทางไปจาก GPS นั้น บางครั้งอาจจะเหนือความคาดหมายไปบ้างเป็นบางครั้งก็ตาม แต่ก็ยังพาเราไปถึงจนได้

          ทุก ๆ ฟังก์ชั่นหรือความสามารถที่เราใช้งานจากสมาร์ทโฟนนั้น ทำให้สมาร์ทโฟนของเราต้องใช้พลังงานไฟฟ้าอยู่ตลอดเวลา เมื่อถึงที่หมายปลายทาง สิ่งหนึ่งที่สมาชิกในครอบครัวต่างมองหาเมื่อถึงที่พักก็คือ ปลั๊กไฟสำหรับชาร์จมือถือนั่นเอง

          เคยกันไหมครับ ที่พักที่มีเต้าเสียบปลั๊กไฟจำนวนจำกัด ทั้งห้องมีเพียงแค่ 1-2 เต้าเสียบเท่านั้น แต่อุปกรณ์มือถือที่รอชาร์จนั้นมากกว่าช่องเสียบมากนัก ยังไม่รวมถึง หัวชาร๋จที่แต่ละอุปกรณ์ต้องมีของใครของมันอีก โดยเฉพาะหัวชาร์จของ Tablet ที่มักจะเป็นสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่กว่าหัวชาร์จของโทรศัพท์มือถือ และสายชาร์จแต่ละเส้นที่ยาวและพันกันรุงรังด้วย

          ทุกปัญหาต่าง ๆ จะหมดไป หากเราพกอุปกรณ์เสียบปลั๊กไฟเต้าเดียว แต่สามารถชาร์จมือถือได้ถึง 3 เครื่อง และชาร์จ Tablet ได้ถึง 2 เครื่อง ในเวลาเดียวกัน ไม่ต้องมารอกันอีกต่อไป ด้วย Remax ตัวนี้          REMAX ผลิตจากฮ่องกงในมาตรฐานส่งออกทั่วโลก สามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านพอร์ต USB 5 พอร์ต โดยปล่อยกระแสไฟฟ้าที่ 1.0A จำนวน 3 พอร์ต, 2.1A จำนวน 1 พอร์ต และ 2.4A อีกจำนวน 1 พอร์ต ในรูปแบบของกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก พกพาสะดวก รวมทั้งสายไฟยาวถึง 1.2 เมตร อีกด้วย

          จากที่ได้ทดลองใช้งานมาสักระยะพบว่า เรื่องของความสะดวกในการพกพานั้นดีเยี่ยม และที่เยี่ยมที่สุดเลยก็คือ สามารถชาร์จได้หลายอุปกรณ์พร้อมกันนี่เต็มร้อยไปเลยครับ ชาร์จอุปกรณ์เต็มทั้ง 5 พอร์ต อุปกรณ์มีอุณหภูมิเพิ่มขึ้น เพียงแค่อุ่น ๆ เท่านั้น ไม่ได้ร้อนจนน่ากลัวนัก

          แนะนำว่า หากสามารถวางตั้งได้จะดีมาก เพื่อให้อุปกรณ์มีการระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากจะมากความสามารถแล้วยังสวยงามอีกด้วย สามารถเลือกสีได้หลากหลายขึ้นกับความต้องการของผู้ใช้งานเลยครับ

          คราวนี้เวลาเดินทางท่องเที่ยวก็ไม่ต้องแย่งเต้าเสียบปลั๊กไฟกันอีกแล้วคร้าบบ... ^ ^
ลิ้งก์ร้านค้าที่ซื้อ Remax ตัวนี้มาครับ  >> https://bit.ly/2FfSFs2

ไม่มีความคิดเห็น