รีวิว เครื่องผสมอาหาร FRY KING อุปกรณ์เบเกอรี่กำลังวัตต์สูงในราคาคุ้มค่าน่าลอง เครื่องตีแป้ง ตีไข่ ตีวิปปิ้งครีม นวดผสมอาหาร

Share:รีวิว เครื่องผสมอาหาร FRY KING อุปกรณ์เบเกอรี่กำลังวัตต์สูงในราคาคุ้มค่าน่าลอง เครื่องตีแป้ง ตีไข่ ตีวิปปิ้งครีม นวดผสมอาหาร          หากชื่นชอบการทำอาหาร วันนี้มีรีวิวอุปกรณ์เบเกอรี่ ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยผ่อนแรง เครื่องผสมอาหารที่มีหัวตี 2 แบบ เป็นได้ทั้ง เครื่องนวดผสมแป้ง ตีไข่ ตีวิปปิ้งครีม ทำขนม ทำน้ำสลัด หรือขนมหวานต่าง ๆ ทำให้การทำอาหาร เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมากค่ะ

          เครื่องผสมอาหารยี่ห้อ Fry King รุ่น FR-Q287 (White) กำลังวัตต์สูง ในราคาคุ้มค่าน่าลองจริง ๆ เหมาะสำหรับใช้ผสมอาหาร เป็นตัวชุดเครื่องผสมที่มีการออกแบบให้ดูสวย ดีไซน์ออกแบบทันสมัย ช่วยให้ประหยัดเวลา ทำขนมเสร็จในเวลาอันรวดเร็วค่ะ

          การออกแบบของเครื่องลงตัว ประหยัดเนื้อที่การทำงาน เน้นความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นหลัก เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก ที่เหมาะสำหรับครัวสมัยใหม่ มีหัวผสมตี 2 แบบ คือ หัวตะกร้อตีไข่ และหัวตะขอนวดแป้ง สำหรับปั่นอาหาร ตีขึ้นฟู ตีนวดแป้ง นอกจากนี้ยังสามารถถอดหัวออก ใช้งานกับภาชนะอื่นได้ พร้อมปรับเปลี่ยนหัวตีสำหรับทำอาหารได้หลายแบบอีกด้วย


ตรวจสอบราคาได้ที่ร้านเองเลยจ้า คลิกที่นี่ !!          ช่วยให้การตี การผสม ได้รวดเร็ว ทำให้ส่วนผสมต่าง ๆ ฟูได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับโถผสม ความจุมากถึง 3 ลิตร แต่แท่นตัวเครื่องรุ่นนี้ ฐานหมุนไม่ได้นะคะ

          มีรับประกันสินค้า 1 ปี 1 Year Warranty by Seller รายการสินค้าในกล่อง ได้แก่ โถสแตนเลส ความจุ 3 ลิตร, หัวตี 2 แบบ หัวตะกร้อตีไข่ หัวตะขอนวดแป้ง, ยกเครื่องขึ้นได้แบบ ป๊อปอัพ, แยกใช้งานเป็นเครื่องตีแบบมือถือได้, คู่มือการใช้, ใบรับประกันสินค้า

          ที่สำคัญ ราคา เพียง 1,205 บาท จากราคาปกติ 2,190 บาท ประหยัดทันที 45% (ราคาเปลี่ยนแปลงได้ตามร้านค้ากำหนดจ้า)


คุณสมบัติ และข้อมูลจำเพาะ มีดังนี้

- เครื่องผสมมีอ่างแท่นวาง ประเภทของเครื่องปั่น Stand Mixer โมเดล Fry King Nanotech-FR-Q287SKU FR612HABADZYANTH-1743868

- ประเภทไฟฟ้า 220 V~ 50 Hz. / 250 w- ความจุอ่าง 3 ลิตร Capacity 3 liter

- ขนาด 33x23x23 ซม. Size (cm) 20.00*29.50*32.00

- น้ำหนัก 2.5 กก. Weight (kg) 1.65 เครื่องผสมอาหารแบบตั้งโต๊ะ เครื่องตีแป้ง โถสแตนเลส 5 ลิตร 1000 วัตต์
มาพร้อม 3 หัวตี ทนทานแข็งแรง รีวิวเพียบ ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง คลิก !

ไม่มีความคิดเห็น