รีวิวถุงนอนซื้อจาก Lazada online shopping (Sleeping bag)

Share:


รีวิวถุงนอนซื้อจาก Lazada online shopping (Sleeping bag)


          เมื่อคอปเตอร์ต้องเข้าค่ายพุทธบุตรที่ทางโรงเรียนจัดให้นอนค้างคืนที่โรงเรียนเป็นเวลา 2 วัน 1 คืน เป็นครั้งแรกอีกเช่นกันที่ได้นอนต่างสถานที่ออกไป โดยที่ไม่มีครอบครัวคอยดูแล เป็นอีกหนึ่งบททดสอบเด็กน้อย ป.4 คนนี้ครับ

          แน่นอนว่า ขึ้นชื่อว่า "เข้าค่าย" ย่อมไม่มีอะไรสะดวกสบายเหมือนกับเราไปเที่ยวพักผ่อนตามรีสอร์ทหรือโรงแรมแน่นอน ซึ่งอย่างแรกเลยที่ทางโรงเรียนแจ้งว่าให้เตรียมไปด้วย นั่นคือ ถุงนอนครับ เกิดมาในชีวิตนี้ ด.ช.คอปเตอร์เคยนอนแต่เตียง เข้าค่ายครั้งนี้ต้องนอนด้วยถุงนอนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน จึงได้ทำการสั่งซื้อมาจาก LAZADA ทันทีครับ

          เมื่อได้รับสินค้ามาก็เลยอยากให้คอปเตอร์เป็นคนแกะถุงนอนเป็นครั้งแรกจะมีความรู้สึกเป็นอย่างไร สินค้าได้รับค่อนข้างเร็ว สั่งซื้อไปไม่นานก็ได้รับของเรียบร้อย กล่องที่บรรจุมาเป็นของ Lazada เองเลย ทำให้รู้เลยว่า ส่งมาเร็วเพราะมีของสต็อกอยู่ที่ศูนย์กระจายสินค้าของ Lazada เองแน่นอน

          ข้างในกล่องก็เป็นถุงนอนที่ม้วนอยู่ในถุงสีเดียวกับถุงนอนอีกทีนึง (สีน้ำเงิน) เมื่อกางออกมา พบว่ามีขนาดใหญ่พอสมควร ผู้ใหญ่ก็สามารถที่จะใช้งานได้ อาจจะบางไปนิด แต่ก็สมกับราคาเพียงแค่ไม่ถึง 400 บาท และค่าส่งยังฟรีอีกด้วย

          ซิปมีความแข็งแรงดี ลองรูดใช้งานดูหลายรอบก็ไม่มีติดขัด ลื่นดีด้วย ตัวถุงนอนสามารถที่จะรูปซิปออกมาแผ่เป็นผืนใหญ่ ๆ เลยก็ได้ สามารถนำมาปูพื้นรองนอน หรือนำมาเป็นผ้าห่มก็ใช้ได้เช่นกัน

          สุดท้าย ลองถามคอปเตอร์ว่า เมื่อเห็นถุงนอนครั้งแรกนี้ และได้ลองใช้งานแล้ว ให้กี่คะแนนดี เมื่อเทียบกับราคาที่ซื้อ เต็ม 5 ดาว คอปเตอร์ให้ 4.5 ดาวเลยครับ (แต่ก็คุ้มค่ากับราคาและการใช้งานจริง ๆ ครับ)


มาชมคลิปน้องคอปเตอร์รีวิวถุงนอนที่เห็นเป็นครั้งแรกในชีวิตกันครับ
สั่งซื้อสินค้าได้ตามลิ้งก์ด้านล่างนี้เลยครับ

ไม่มีความคิดเห็น